World Boxing Council องค์กรที่มีอำนาจระดับโลก ในวงการมวย

World Boxing Council องค์กรที่มีอำนาจระดับโลก ในวงการมวย ขณะนี้ ซาอูล อัลวาเรซ ดำรงตำแหน่ง WBC/WBC [Super] นิตยสารมวย มิดเดิลเวท และWBA แชมป์ ซูปเปอร์มิดเดิลเวท

อันที่จริง ชื่อชุดนี้ เป็นเพียงการปรุงแต่งของ อัลวาเรซ เท่านั้นแม้จะไม่มีเข็มขัดทองเหล่านี้การแข่งขัน ครั้งต่อไปของเขาก็ยังคงเป็นสิบรางวัลนับล้าน อาจกล่าวได้ว่า อัลวาเรซ ยึดครอง ธงของ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ได้สำเร็จและกลายเป็นแชมป์ยอดมวยในปัจจุบัน

บางคนบอกว่า อัลวาเรซ เป็นผลผลิตจากการคุ้มกันของ โปรโมเตอร์ อันที่จริงแชมป์มวยชั้นนำทุกคน ต้องการทีมงานมืออาชีพเพื่อบรรลุความสำเร็จ ที่ไม่ธรรมดาเรามองย้อนกลับไปที่ การเติบโตในช่วงแรกของ อัลวาเรซ ในอาชีพของเขาเป็นการยากที่จะพบว่าความแข็งแกร่งของตัวเอง และการดำเนินงานของทีมแบ่งออกเท่าๆ กัน

เช่นเดียวกับ นักชกชาวเม็กซิกัน หลายคน อัลวาเรซ เริ่มอาชีพของเขาตั้งแต่อายุ 15 ปี เขายังคงพัฒนาและน้ำหนักของเขาก็ผันผวนตอนแรก เขาเล่นในรุ่นเวลเตอร์เวทที่ 147 ปอนด์ แต่เขาเล่นสองเกมที่ 140 ปอนด์ ด้วยเช่นกัน มีเกล วาซเกซ เพื่อนร่วมชาติที่พ่ายแพ้ ซึ่งต่อมาเป็น แชมป์รุ่นไลต์เวท สหพันธ์มวยนานาชาติ

ในที่สุด ซูเปอร์เวลเตอร์เวท ก็ได้กลายมาเป็นสนามรบหลักของเขาและเขาก็ได้รับการยอมรับจาก ผู้ก่อการอย่าง เดอลา โฮย่า และได้รับความสนใจจากสาธารณชน อย่างเป็นทางการ 2010 เป็นปี ที่ อัลวาเรซมี ชื่อเสียงเขาเอาชนะนักมวยชื่อดังและอดีตแชมป์มวยหลายคน ในหมู่พวกเขา

เขาตะลึงอดีต แชมป์มวยถึง 6 รอบ ซึ่งน่าประทับใจในที่สุดเขาก็เอาชนะ รุ่นจูเนียร์ ได้ 12 รอบในช่วงต้น ปี 2011 แฮตตัน ได้แชมป์รุ่น ซูเปอร์เวลเทอร์เวท WBC ที่ว่างการแข่งขันครั้งนี้เป็นผลมาจากการส่งเสริมความพยายามอย่างอุตสาหะของ โฮย่า ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยเขาพบ จูเนียร์ นักมวยเวลเตอร์เวต

World Boxing Council

ในขณะนั้นเพื่ออัพเกรดและชิงเข็มขัดทอง ความสัมพันธ์กับ WBC World สภามวยดังนั้น การแข่งขันจึงได้รับการอนุมัติ ในช่วงเวลานี้ อัลวาเรซ เป็นนักมวยเมล็ดพันธุ์ ที่ได้รับการปกป้องโดยผู้ก่อการ เดอ ลา โฮยา และปลูกฝังเขาทีละขั้นตอนจนกลายเป็น นักชกมวยยอดนิยมและในที่สุดก็ท้าทาย ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์

แม้ว่าเขาจะแพ้การแข่งขันกับ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ แต่การแข่งขันครั้งนี้ก็ สร้างผลกำไรมหาศาล และทุกฝ่ายทำเงินได้จำนวนมากแน่นอนว่า อัลวาเรซ มีความก้าวหน้าอย่างมากในช่วงเวลานี้โดยเอาชนะผู้เล่นที่มีชื่อเสียงเช่น อังกูโล, ราล่าและ ออสติน โทรต

เมื่อ วันที่ 21 พฤศจิกายน ปี 2558 ที่ เบย์อีเวนต์ เซ็นเตอร์ ในลาสเวกัส อัลวาเรซ เอาชนะ มีเกล กอตโต แชมป์มวยระดับสี่ของ เปอร์โตริโก ด้วยการตัดสินเป็น เอกฉันท์ต่อหน้าผู้ชมที่เป็น แชมป์รุ่นมิดเดิ้ลเวท 11,274 WBC นิตยสารมวย แม้ว่า คอตโต้ จะพยายามอย่างเต็มที่ในเกมและทำได้ดีมากตลอดทั้งเกม

แต่น่าแปลกใจ ที่คะแนนของกรรมการอยู่ที่ 117-111, 119-109 และ 118-110 หลังจากเอาชนะ คอตโต้ ค่านิยมของ อัลวาเรซ ได้รับการปรับปรุงอีกครั้งเนื่องจาก โกลอฟกิ้น แชมป์มวยรุ่นมิดเดิ้ลเวท ครองตำแหน่งแชมป์เฉพาะกาลของ WBC และเป็นผู้ท้าชิงที่บังคับของ อัลวาเรซ เขาเคยชกมวยใน WBC World สภากดดัน

แต่คราวนี้ WBC ครั้งเดียว ให้ อัลวาเรซ ไฟเขียวอีกครั้งเพื่อให้ อัลวาเรซ ปกป้องตำแหน่งของเขาได้อย่างอิสระ หลังจาก น็อค ฮานห์ ผู้โหดเหี้ยมของ อัลวาเรซ เขาก็ยังไม่มีความตั้งใจที่จะเล่นกับ โกลอฟกิ้น ภายใต้แรงกดดันของ WBC และทุกฝ่าย อัลวาเรซ ยอมยกเข็มขัดทองคำและโกลอฟกิ้น WBC ให้ตรง อัลวาเรซ ไม่พอใจ WBC มาก

World Boxing Council อัลวาเรซ เป็นยังไงบ้าง ทุกวันนี้

วันนี้ อัลวาเรซ ไม่ใช่ผู้ชายขนดกที่เขาเคยเป็นอีกต่อไป แต่เป็นแชมป์มวยโลก ที่มีผลงานนับสิบล้านครั้ง เขาจึงไม่ทำให้ WBC อยู่ในสายตาของเขาเลยก่อนเกมกับ โกลอฟกิ้น เขามีการประกาศว่า เขาจะไม่ลงแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งแชมป์มวย WBC และแสดงความไม่พอใจต่อ WBC อย่างไรก็ตามเซียวสุไลมานประธาน WBC ไม่หันกลับมาต่อสู้

แต่เขาเล่นไพ่ที่อบอุ่นและบอกว่านี่เป็น ความเข้าใจผิดและ WBC จะ สนับสนุน อัลวาเรซ เสมอ ก่อนที่สงครามระหว่าง อัลวาเรซ และ โกลอฟกิ้น ทั้งสองฝ่ายจะยุติลง

บรรลุ การคืนดีกันในที่สุดหลังจาก เหตุการณ์ทดสอบของ อัลวาเรซ WBC เป็นคนแรกที่ยืนหยัดและปกป้อง อัลวาเรซ อย่างจริงจังฉันเชื่อว่าเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ ในฐานะหมายเลขหนึ่งของโลก องค์กรมวยทำไม WBC ถึงยอมแพ้ อัลวาเรซ แม้แต่อีกฝ่ายก็หันหน้ามาและ WBC ก็ยังทักทาย เขาด้วยรอยยิ้มเหตุผลง่ายๆ

มากมูลค่าและสถานะของ อัลวาเรซ คืออาวุธวิเศษ ที่หยิ่งผยองของเขานอกจาก ค่ารับรองจำนวนมาก ที่เขาได้รับจาก WBC ทุกเกมแล้วเขายัง ส่งเสริมแบรนด์ WBC ไม่มีนักมวยคนอื่นเทียบได้ กฎที่เรียกว่าสร้างขึ้นสำหรับนักมวยธรรมดาที่ไม่รู้จักมีเพียง สหพันธ์มวยนานาชาติ เท่านั้นที่ยุติธรรมที่สุดและเป็นเพียง องค์กรมวยสากล ที่สำคัญของโลก 4 แห่ง

พวกเขาไม่เคยดูแล นักมวยรายใหญ่และเปลี่ยนกฎไม่ว่า มูลค่าของคุณจะสูงแค่ไหนก็ตาม คุณไม่ยอมรับผู้ท้าทายทางกฎหมาย โดยตรงกีดกันคุณจากเข็มขัดทองคำของคุณ ตลอดอาชีพการงานของ อัลวาเรซ แม้ว่าเขาจะได้รับการปกป้องอย่างแน่นหนาในระยะเริ่มต้น

แต่เขาก็ยังคงพึ่งพา ความแข็งแกร่งของตัวเองในการเข้าถึง ปัจจุบันหากความแข็งแกร่ง ของตัวเองไม่เพียงพอการป้องกัน ก็จะไม่ดำเนินไปในวันนี้ อัลวาเรซ ในปัจจุบันและก่อนหน้าเช่น ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ วิธีเดียวที่จะเอาชนะเขาได้คือการทำให้เขาตกตะลึงด้วยหมัด

มันเป็นไปไม่ได้ที่ใครจะเอาชนะเขาได้นี่ไม่ใช่เพราะ อัลวาเรซ กำลังปฏิบัติการอยู่ในกล่องมืดที่อยู่ข้างหลังเขา แต่ขึ้นอยู่กับมูลค่าทางการตลาดของเขา ฉันไม่ต้องการ เขาจะต้องสูญเสียองค์กรชกมวย ผู้ออกอากาศและผู้สนับสนุนเพียงเพราะการแข่งขันของเขาสามารถสร้างภาษี จำนวนมากให้กับ สหรัฐอเมริกา

กีฬาวันนี้ เกมส์คาสิโนออนไลน์ เว็บพนันที่เชื่อถือได้