Sexy Baccarat

Sexy Baccarat

Sexy Baccarat เล่นเกมไพ่ สำหรับมือใหม่ได้เงินในการเล่นยังไง

Sexy Baccarat ผู้เล่นมือใหม่หลายๆท่านอาจประสบปัญหาเรื่องวิธีการเล่นและการจ่ายเงินของเกมไพ่ “Sexy Baccarat” เกมนี้เป็นเกมที่ยอดนิยมมากๆ มีผู้เล่นหน้าใหม่สมัครเข้ามาใช้งานอยู่ทุกวัน ซึ่งหลายๆท่านอาจจะพอรู้กฎกติกาการเล่นมาบ้างแล้ว แต่ก็มีการเดิมพันหลากหลายรูปแบบมากและคำศัพท์แต่ละคำหมายความว่าอย่างไร การจ่ายเงินเป็นแบบไหน ซึ่งผู้เล่นหน้าใหม่ต้องมีงงกันบ้างแน่ๆ ซึ่งวันนี้ขอเขียนถึงรายละเอียดการจ่ายเงินและการเดิมพันแต่ละแบบเป็นอย่างไร เดิมพันแบบไหน? ได้เงินเท่าไหร่? มาดูพร้อมกันเลยค่ะ

 

Sexy Baccarat

วิธีการเล่นเกมไพ่ Sexy Baccarat

ซึ่งแน่นอนว่าการเล่นเกมไพ่ชนิดนี้ง่ายมากๆค่ะ ซึ่งการเล่นจะเป็นการเลือกข้างระหว่าง Banker และ Player เพียงข้างใดข้างหนึ่งเท่านั้น แล้วมีรูปแบบการเดิมพันแบบอื่นประกอบอยู่ด้วยอีกหลายรูปแบบ การเดิมพันจะตัดสินผลแพ้หรือชนะด้วยแต้มที่สูงกว่า ฝั่งไหนมีแต้มสูงกว่าฝั่งนั้นเป็นฝ่ายชนะ

เมื่อเลือกที่จะวางเดิมพันเกี่ยวกับการพนันออนไลน์แล้ว สิ่งสำคัญที่สุดไม่แพ้วิธีการเล่นหรือเทคนิคต่างๆ งั้นก็คือเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ ซึ่งผู้เขียนขอแนะนำเว็บไซต์ UFABET และเว็บไซต์ SA Gaming ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ท่านไม่ต้องกลัวถูกโกงหรือว่าเป็นเว็บลอยและแต่อย่างใด เพราะว่าทั้ง 2 เว็บเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย สามารถสืบค้นข้อมูลและประวัติได้ และที่สำคัญอัตราการจ่ายเงินให้สูงกว่าเว็บอื่น การฝากเงินและถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ใช้เวลารวดเร็ว เปิดบริการให้ท่านผู้เล่น 24 ชั่วโมง  กีฬาวันนี้ เกมส์คาสิโนออนไลน์

กติกาการเล่น

  • เกมไพ่ Baccarat จะตัดสินกันด้วยการเปิดไพ่ 2 ใบ
  • ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือทั้งสองฝ่ายมีแต้มน้อยกว่า 5 แต้ม จะมีการเปิดไพ่ใบที่ 3
  • นำแต้มทั้งหมดมารวมกัน ฝั่งไหนได้แต้มสูงกว่าฝั่งนั้นชนะ

ไพ่ในการนับแต้ม

การนับแต้มของเกมไพ่ชนิดนี้ประกอบด้วยแต้มแพ้หรือชนะ 0 ถึง 9 แต้ม โดยจะอ่านหน้าไพ่ได้ดังนี้

  • ไพ่อักษรภาษาอังกฤษ A นับแต้มได้ 1 แต้ม
  • ไพ่ตัวเลข 2 ถึง 9 นับแต้มตามตัวแรกหน้าไพ่ได้เลย
  • ไพ่ตัวเลข 10 , ไพ่ตัวอักษรภาษาอังกฤษ J – Q – K นับแต้มได้ 0 แต้ม

 

 รูปแบบการเดิมพันและอัตราการจ่ายเงิน Sexy Baccarat

1. การวางเดิมพัน Banker หรือ การแทงฝั่งเจ้ามือ เป็นการแทงเลือกข้างหลักๆของเกมไพ่ Baccarat อัตราการจ่ายเงินจะอยู่ที่ 1 ต่อ 0.95 ซึ่งก็เพราะว่าอัตราการออก Banker สูกกว่าอัตราการออก

Player นิดหน่อย เมื่อวางเดิมพัน 100 บาท ชนะจะได้ 95 บาท

2. การวางเดิมพัน Player หรือ การแทงฝั่งผู้เล่น เป็นการแทงเลือกข้างใดข้างหนึ่งหลักๆของเกมไพ่ อัตราการจ่ายเงินจะได้ 1 ต่อ 1 ซึ่งจะมี % การชนะ 49.9 % เมื่อวางเดิมพัน 100 บาท

ชนะจะได้ 100 บาท แพ้จะเสีย 100 บาท

3. การเดิมพัน TIE หรือการแทงว่าไพ่จะออกมามีแต้มเท่ากันทั้ง 2 ฝั่ง อัตราการจ่ายเงิน 1 ต่อ 8 เพราะมี % การออกที่น้อยกว่าการแทงเลือกข้างใดข้างหนึ่งเมื่อวางเดิมพัน 100 บาท ชนะได้ 800 บาท

4. การวางเดิมพัน Any Pair คือ การวางเดิมพันว่าไพ่ของฝั่ง Banker และ Player ที่เปิดออกทั้งหมด 4 – 6 ใบ จะมีไพ่เหมือนกันอย่างน้อย 1 คู่ หรือ 2 ใบ นั่นเองค่ะ อัตราการจ่าย 1 ต่อ 5

เมื่อวางเดิมพัน 100 บาท ชนะได้ 500 บาท โดยจะมีโอกาสออกมากกว่าไพ่ Pair ใบแบบอื่นๆ

5. การวางเดิมพัน Banker Pair หรือ Player pair คือ การทายว่าฝั่งใดฝั่งหนึ่งจะออกไพ่คู่ตั้งแต่ 2 ใบแรกค่ะ อัตราการจ่ายเงิน 1 ต่อ 11 จะเป็นไพ่ Pair

ที่ออกยากมากผลตอบแทนเมื่อถูกจะสูง เมื่อวางเดิมพัน 100 บาท ชนะจะได้ 1,100 บาท

6. การวางเดิมพัน Perfect Pair เป็นการเดิมพันว่าไพ่ของ Banker และ Player จะออกไพ่คู่ตั้งแต่ 2 ใบแรก ของทั้ง 2 ฝั่งเลย อัตราการจ่ายเงิน 1 ต่อ 25

ซึ่งเป็นอัตราผลตอบแทนที่สูงที่สุดของไพ่ Pair เพราะมีโอกาสการออกไพ่คู่ 2 ใบแรกของทั้ง 2 ฝั่งน้อยมากๆ วางเดิมพัน 100 บาท ชนะจะได้ 2,500 บาท

7. การวางเดิมพัน Big หรือไพ่ใญ่ของ Baccarat เป็นการเดิมพันว่าจะมีการเปิดไพ่ใบที่ 3 ขึ้นในเกมทุกกรณี อัตราการจ่ายเงิน 1 ต่อ 0.50

เพราะมีโอกาสการเปิดไพ่ใบที่ 3 สูงมากๆ เมื่อวางเดิมพัน 100 บาท ชนะได้เงิน 50 บาท

8. การวางเดินพัน Small หรือไพ่เล็กของเกม Baccarat เป็นการเดิมพันที่ตัดสินผลแพ้หรือชนะกันด้วยไพ่ฝั่งละ 2 ใบเท่านั้น อัตราการจ่ายเงิน 1 ต่อ 1.50

โอกาสที่จะชนะมีน้อยกว่าการเดิมพันแบบ Big ดังนั้นผลตอบแทนจึงสูงกว่านิดหน่อย ถ้าวางเดิมพัน 100 บาท ชนะได้ 150 บาท

9. การวางเดิมพัน Bonus ฝั่ง Banker หรือ Player ข้างใดข้างหนึ่งอัตราการจ่ายเงินจะนับจากความห่างของแต้มของทั้ง 2 ฝั่ง เช่น

  • วางเดิมพัน Bonus Banker เมื่อเปิดไพ่ Banker มีแต้มรวม 8 และ Player มีแต้มรวม 3 ความห่างของแต้ม 5
  • เมื่อวางเดิมพัน 100 บาท คูณด้วย 5 จะได้เงิน 500 บาท