Chelsea ทูเคิ่ลกล่าวเราไม่ได้เล่นเหมือนเกมแรก ถ้าไม่ยิงก็ยิงไม่ได้

Chelsea

Chelsea ถ่ายทอดสดวันที่ 21 สิงหาคม เชลซี หลังจากแพ้ลีดส์ยูไนเต็ด 0-3 โค้ชเชลซีทูเคิ่ลยอมรับการสัมภาษณ์กับสกายสปอร์ตและบีบีซี เขาบอกว่าทีมไม่ได้เล่นเหมือน 20 นาทีแรก ทูเคิ่ลกล่าวว่า เราเป็นทีมที่ดีกว่าในตอนเริ่มต้น เรามีโอกาสดี แต่ถ้าคุณต้องการชนะ คุณต้องเปลี่ยนโอกาสเป็นเป้าหมาย เรามีอีกสองของขวัญให้คู่ต่อสู้ของคุณ แค่นั้นแหละ

Chelsea เมนดี้เล่นด้วยใจและเสียบอล ทีมตกชั้นเอาชนะเชลซีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Chelsea เราไม่ได้เล่นเหมือนช่วง 20 นาทีแรก และไม่ได้ทำในสิ่งที่เราต้องการ เราไม่ได้ทำในสิ่งที่เราทำในช่วงเริ่มต้นเกม และนั่นเป็นสาเหตุที่เกมมีปัญหา เรามอบของขวัญสองอย่างและ ที่ทำให้เราแพ้ในเกม เราสัมผัสบอลได้มากกว่า 3 ครั้งในกรอบเขตโทษ แต่ไม่มีการยิงประตู ถ้าคุณไม่ยิง

คุณก็ยิงไม่ได้ เราสามารถจบเกมได้ใน 20 นาทีแรก หลังจากนั้นก็เท่ากัน จากนั้นเราก็ให้สองครั้งในพรีเมียร์ลีก ถ้าคุณให้คู่แข่งสองครั้ง คุณคาดหวังอะไรได้อีกเราเป็นเพราะความผิดพลาดส่วนตัวครั้งใหญ่ และเสียบอลบ่อยเกินไป นั่นคือทั้งหมด นั่นคือสถานการณ์ของทีมนี้

โฟกัสของผมอยู่ที่ทีมที่เรามี เรากำลังพยายามทำให้ทีมดีขึ้น แต่ถ้าไม่ เราจะไปกับทีมที่เรามี สู้ มันคือเวลาโอนและ สิ่งที่บ้าอยู่เสมอ เราไม่ได้คาดหวังอะไรแบบนี้และเราก็ผิดหวังเพราะเราเริ่มต้นได้ดีและสร้างโอกาสที่ดี แต่เราผิดหวังและเราเสียประตู และหลังจากนั้นในวินาทีที่เราเกือบจะเสียประตู นั่นคือตอนที่เราแพ้เกม

ในรอบที่สามของพรีเมียร์ลีก 2022-2023 การต่อสู้ที่ดุเดือดยังคงดำเนินต่อไป โดยลีดส์ยูไนเต็ด ซึ่งรั้งอันดับที่ 7 ก่อนเกม โดยนั่งบนพีเค Chelsea เหย้าของตัวเอง ซึ่งรั้งอันดับที่ 8 ก่อนเกม สองเกมแรก ลีดส์ยูไนเต็ดชนะวูล์ฟแฮมป์ตัน ก่อนเสมอเซาแธมป์ตัน ขณะที่เชลซีเอาชนะเอฟเวอร์ตัน จากนั้นจึงเสมอท็อตแน่ม ทั้งสองทีมอาจกล่าวได้ว่าอยู่ในสถานะเดียวกัน แต่ความแกร่งของกระดาษของเชลซีนั้นดีกว่าคือ แข็งแกร่งกว่าลีดส์ยูไนเต็ดมาก

ฤดูกาลที่แล้ว man city vs ลีดส์ยูไนเต็ดได้สำเร็จ ผู้คนมากกว่า 80% มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับชัยชนะของเชลซีก่อนเกม ขณะที่น้อยกว่า 15% ของคนมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับชัยชนะของลีดส์ยูไนเต็ด มันคือจำเป็นสำหรับเชลซี ทีมเชลซีในเกมเยือนเล่นในรูปแบบ 3-5-2 แนวรุกเริ่มต้นโดยสเตอร์ลิงและฮาเวิร์ตซ์และแดนกลางประกอบด้วยกัลลาเกอร์, เมาท์, จอร์จินโญ่, ซีคและคูเรลลา ยักษ์ใหญ่ทั้งห้าได้รับการปกป้องร่วมกัน

กองหลังได้รับการปกป้องโดย คูลิบาลี่, ธิอาโก้ ซิลวารีสเจมส์ เมนดี้ทำหน้าที่เป็นผู้รักษาประตูเริ่มต้นและลีดส์ยูไนเต็ดมีรูปแบบ 4-2-3-1 โดยแฮร์ริสัน, โรดริโก, โรก้า, แดเนียล, อดัมส์, แอรอนสัน และไททันส์อื่นๆ เพื่อเริ่มต้นร่วมกัน ในนาทีที่ 15 ของเกม สเตอร์ลิงทำได้สำเร็จที่มุมล่างขวาของประตูจากเขตโทษด้านซ้าย โชคไม่ดีที่ลูกบอลถูกล้ำหน้าและประตูไม่ได้ผล

เชลซี แพ้สามประตูหลังอับราโมวิชจากไป หรือกลับมาเป็นทีมเล็กอีกครั้งลอนดอนกลายเป็นแดง

เชลซี ในนาทีที่ 32 ของเกม นักเตะเชลซีส่งบอลคืนให้เมนดี้ เมนดี้ต้องการส่งแอรอนสันที่กำลังรุกไปข้างหน้า แต่เขาล้มเหลวและถูกแอรอนสันขโมยไป การเล่นด้วยไฟเพื่อทำผลขม เชลซีเป็นคนแรกที่ทำถูกตี เมื่อเกมมาถึงนาทีที่ 38 ลีดส์ยูไนเต็ดได้บอลเซ็ตจากแดนหน้าซ้ายเข้าประตู

โรดริโก้ซึ่งอยู่หน้าเสากระโจนขึ้นส่ายหัวโจมตีประตู ลีดส์ยูไนเต็ดขยายความได้เปรียบ เมื่อเกมมาถึงนาทีที่ 70 เชลซีก็พ่ายแพ้ และแฮร์ริสันทำพลั่วจากระยะประชิดหน้าประตูในนาทีที่ 83 ของเกม คูลิบาลีได้รับใบเหลืองที่สองและถูกไล่ออกจากสนาม และ Chelsea ก็ประสบปัญหาอีกครั้ง

สุดท้ายลีดส์ยูไนเต็ดที่รั้งอันดับ 4 จากล่างสุดของฤดูกาลที่แล้ว เอาชนะ chealsea ได้อย่างเซอร์ไพรส์ ลีดส์ยูไนเต็ดออกสตาร์ทด้วยชัยชนะ 2 เสมอ 1 เกมหลังจบเกม พวกเขารั้งอันดับ 3 ไว้ชั่วคราวด้วยคะแนน 7 แต้ม ขณะที่ เชลซี ประสบปัญหา ความพ่ายแพ้ครั้งแรกของฤดูกาล

ในรอบที่สามของพรีเมียร์ลีก ลีดส์ยูไนเต็ดเอาชนะเชลซี 3-0 ที่บ้าน แอรอนสัน, โรดริโกและแฮร์ริสันต่างทำแต้มให้ลีดส์ยูไนเต็ด คูลิบาลี่ กองหลังตัวกลางของเชลซี โดนไล่ออกจากสนามในนาทีที่ 83 ของเกมเมื่อใบเหลือง 2 ใบเปลี่ยนเป็นสีแดง 1 ใบ ในบรรยากาศอึกทึกของแฟนบอลเหย้า

ผู้รักษาประตูของเชลซี เมนดี้ทำผิดพลาดในนาทีที่ 33 ของเกม และแอรอนสันนักเตะอเมริกันของลีดส์ยูไนเต็ด ฉวยโอกาสทำประตูแรกในพรีเมียร์ลีก 5 นาทีต่อมา โรดริโก้ กองหน้าลีดส์ยูไนเต็ดช่วยให้ทีมขึ้นนำ 2-0 ลีดส์ไม่ยอมแพ้เพราะพวกเขาทำประตูที่สามในนาทีที่ 69 ผ่านแจ็ค แฮร์ริสัน จบเกมคูลิบาลี่ผู้ช่วยคนใหม่ของเชลซีโดนใบแดง หลังจากสามรอบของการแข่งขันในฤดูกาลใหม่ เชลซีชนะหนึ่ง เสมอและแพ้

ขณะที่คู่แข่งอย่างอาร์เซนอล ก็กลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง โดยนำพรีเมียร์ลีกด้วยคะแนน 9 แต้มหลังจากชัยชนะ 3 นัดติดต่อกัน เชลซีกำลังประสบกับความโกลาหลภายหลังการจากไปของอับราโมวิช โดยท้องฟ้าเหนือลอนดอนกำลังคุกคามที่จะเปลี่ยนจากสีน้ำเงินเป็นสีขาว หากขาดความแข็งแกร่งทางการเงินของอับราโมวิชและพรสวรรค์ของมูรินโญ่ เชลซีก็อาจเป็นสโมสรเล็กๆ อีกครั้ง

ในตอนเย็นของวันที่ 21 สิงหาคม รอบที่สามของพรีเมียร์ลีกของฤดูกาลใหม่เริ่มต้นขึ้นในการต่อสู้ที่เข้มข้น football club ซึ่งเข้าแข่งขันในระดับแชมป์เปี้ยนชิพได้เล่นกับลีดส์ยูไนเต็ดที่ไปเยือนคู่แข่ง ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ ผู้เล่นตัวจริงของเชลซีเปลี่ยนแปลงมากที่สุดในพรีเมียร์ลีก BIG6 แต่ไม่จำเป็นต้องแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ ในรอบแรกของฤดูกาลใหม่ พวกเขาเอาชนะเอฟเวอร์ตันได้ 1:0 ในรอบที่สอง พวกเขาเสมอกับท็อตแน่ม 2:2 ที่บ้าน

เมื่อพวกเขาขึ้นนำ 2:1 ทูเคิ่ลก็ฉลองอย่างอิสระข้างสนาม แต่เขาไม่รู้สึกถึงความกังวลของทีม ลีดส์ยูไนเต็ดขุมพลังสมัยก่อนยังทำตลาดซื้อขายนักเตะครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ สถิติในช่วงต้นฤดูกาลใหม่ก็ไม่เลวเลย ในสองรอบแรก ชนะ 1 เสมอ 1 เสมอกัน แข็งแกร่งกว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและลิเวอร์พูลใน BIG6 ไม่ด้อยกว่าและฮีต

live soccer ตัวเต็งลุ้นแชมป์ถล่มทลาย เชลซีพ่ายแล้วครั้งแรกของฤดูกาล

Chelsea

live soccer เชลซีออกสตาร์ทเป็นตัวจริง 3-5-2 กองหน้า สเตอร์ลิง, ฮาเวิร์ตซ์, คูคูเรลล่า, กัลลาเกอร์, เมาท์, จอร์จินโญ่, ชีค, คูลิบาลี่ กองหลังสามคน, ติอาโก้ อาร์. ซิลวา, รีซ เจมส์, เอ็ดเวิร์ด เมนดี้ ผู้รักษาประตูลีดส์ยูไนเต็ดเริ่มเล่น 4-2-3-1 เซนเตอร์ โรดริโก, แนวรุก แฮร์ริสัน, อารอนสัน, แดเนียลเจมส์, โรก้า มิดฟิลด์คู่, อดัมส์, สตรูอิก 4 แบ็ค, ดิเอโก้ ยอเรนเต้, คอช, อาร์. คริสเตนเซ่น, ผู้รักษาประตูเมสลิเยร์

หลังเริ่มเกม chelseagames ขึ้นนำในแนวรุก กัลลาเกอร์ส่งตรงและสเตอร์ลิงตัดเข้าด้านในจากทางซ้ายและยิงพลาด หลังจากรักษาตำแหน่งของพวกเขา ลีดส์ยูไนเต็ดเริ่มโต้กลับ นาทีที่ 4 ลีดส์ยูไนเต็ดจ่ายบอลต่อเนื่องที่หน้าเขตโทษของเชลซี แฮร์ริสัน คว้าบอลและยิงในเขตโทษ เมนดี้กอดบอลแน่น ในนาทีที่ 9 คูลิบาลิราทำฟาวล์และได้รับใบเหลือง

ในนาทีที่ 15 คูคูเรลล่าจ่ายบอลจากทางซ้าย สเตอร์ลิงได้บอลและกำจัดแนวรับและยิงเข้าประตู แต่บอลล้ำหน้า ในนาทีที่ 32 อารอนสันแบ่งบอลไปทางซ้าย และโรดริโกก็วอลเลย์และถูกเมนดี้ยึดไป ในนาทีที่ 33 เมนดี้ได้รับบอลจากเพื่อนร่วมทีม แต่แอรอนสันขโมยบอลและส่งบอลเข้าประตู ลีดส์ยูไนเต็ดนำเชลซี 1-0 นาที 37 ลีดส์ยูไนเต็ดเตะฟรีคิกจากแดนหน้าเข้าเขตโทษ โรดริโก้โหม่ง เชลซีตาม 0-2

นาทีที่ 50 เชลซีโต้กลับ สเตอร์ลิงเลี้ยงบอลจากทางขวาและจ่ายบอล เมาท์โดนสกัดกั้น ในนาทีที่ 65 การยิงระยะไกลของรีซเจมส์นั้นอันตรายอย่างยิ่งและผู้รักษาประตูของลีดส์ยูไนเต็ดก็ช่วยไว้ได้ ในนาทีที่ 65 เชลซีได้เตะมุมและผู้รักษาประตูยึดไว้ได้ ในนาทีที่ 69 แดเนียล เจมส์ข้ามจากทางซ้าย โรดริโกโหม่งบอลเพื่อคว้าจุด และแฮร์ริสันก้าวเข้ามาและยิงเข้าประตู ลีดส์ยูไนเต็ด 3-0 เชลซี อ่านข่าวกีฬาเพิ่มเติมได้ที่ กีฬาวันนี้ เกมส์คาสิโนออนไลน์ ได้ตลอดเวลา

ในนาทีที่ 84 คูลิบาลีดึงเกอร์ฮาร์ดท์ลงมาและได้รับใบเหลืองที่สอง สีเหลือง 2 ใบเปลี่ยนเป็นสีแดงใบเดียวและเขาถูกไล่ออกจากสนาม ในขั้นตอนสุดท้ายมีผู้เล่นน้อยกว่าหนึ่งคนและกองหลังหลัก Chelsea ไม่สามารถโต้กลับได้ และถูกทิ้งให้อยู่ตามหลังอาร์เซน่อลอันดับ 1 ไป 5 แต้ม